Balo mèo gây lú chiếm trọn trái tim người yêu mèo

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 08/05/2021

Balo mèo gây lú chiếm trọn trái tim netizen Nhật, giống thật tới nỗi hội mê mèo nhìn qua đã muốn xuống tiền mua luôn

Làm cái túi để lên phố đi chơi cho khác bọt nào!
Nếu bạn là một người yêu mèo, có lẽ bạn sẽ không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình nếu thiếu đi những chú sinh vật lông xù đáng yêu này. Tưởng tượng đi làm và phải xa mèo cưng tới tận 8 tiếng đồng hồ thì quả là một cực hình.

Đương nhiên bạn không thể ôm mèo của mình đi khắp mọi nơi được, nhưng có lẽ sản phẩm này sẽ an ủi bạn phần nào - túi mèo được handmande bởi nghệ sĩ Pico Miho, hay còn gọi là nekoseisaku_pico trên Instagram. Nghệ sĩ Nhật Bản này đã tạo ra những chiếc túi và ba lô giống hệt những chú mèo cưng với độ chính xác tới 99,99% và khiến cả Nhật Bản phải phát điên!
Những sản phẩm mới vừa ra mắt đã cháy hàng

"Ồ, đó là mèo giả à, tôi cứ nghĩ đây là mèo thật cơ" - một cư dân mạng phải thốt lên sau khi nhìn thấy những sản phẩm này.

Pico Miho, tác giả của những tác phẩm đáng yêu này, hiện đang sống tại Fukui (Nhật Bản) và cho biết giá của những chiếc túi này sẽ tùy thuộc vào mỗi sản phẩm, tối đa có thể lên tới gần $1000 (23 triệu đồng)!

"Từ nhỏ tôi đã luôn quấn quít vào yêu bọn mèo rồi. Tôi muốn làm một 'sản phẩm mèo' để có thể mang chúng nó đi khắp mọi lúc, mọi nơi. Nếu làm theo phong cách cute quá thì cũng kì kì, nên tôi chọn phong cách tả thực để tạo ra những sản phẩm balo mèo này" - Pico Miho cho biết.

Nguồn : Kênh 14

Tags : May balo quảng cáo, may balo quà tặng, may balo theo yêu cầu, sản xuất balo, sản xuất balo quà tặng, sản xuất balo theo yêu cầu, Xưởng Balo Hà Nội, xưởng may balo, xưởng may balo giá rẻ, xưởng may balo trọng phát, xưởng may balo túi xách, xưởng sản xuất balo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn