Đặt cặp học sinh làm từ thiện trẻ em tỉnh Thái Bình

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 25/08/2020

[LĐXH] Tặng cặp học sinh cho trẻ em tỉnh Thái Bình

25/08/2020 11:14
Tặng dụng cụ học tập + cặp học sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn là một chương trình mới của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, với mục đích hỗ trợ trẻ em thiệt thòi có những dụng cụ học tập cơ bản, thiết thực để các em phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất.


Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình vừa tổ chức buổi lễ trao tặng bộ dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Thái Bình. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bái, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình; bà Nguyễn Thị Hiền Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các nhà tài trợ và các em nhỏ tham dự buổi lễ.


Ngoài bộ dụng cụ học tập các em còn được tặng những suất bánh kẹo
Tại buổi lễ, 70 bộ dụng cụ học tập do Công ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Trọng Phát (VIETBAGS) tài trợ đã được trao tặng cho các em học sinh trường Tiểu học xã Đông Trà, huyện Tiền Hải. Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Bình cũng sẽ trao 130 bộ dụng cụ học tập cho em 130 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại trường Tiểu học Liên Giang, huyện Đông Hưng và trường tiểu học xã Minh Tân, huyện Kiến Xương. Toàn bộ 200 bộ dụng cụ học tập do VIETBAGS tài trợ. Ngoài việc được nhận hỗ trợ dụng cụ học tập, 200 trẻ em nhận hỗ trợ dụng cụ học tập còn được tặng thêm mỗi em một phần quà trị giá 90.000 đồng/suất do Công ty bánh kẹo Bảo Hưng tặng.
Tặng dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn là một chương trình mới của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, với mục đích hỗ trợ trẻ em thiệt thòi có những dụng cụ học tập cơ bản, thiết thực để các em phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Được biết, trong năm 2019, riêng VIETBAGS hỗ trợ 500 triệu đồng, trong đó 175 triệu đồng dành tặng 350 bộ dụng cụ học tập cho trẻ em 3 tỉnh Vĩnh Phúc (100 bộ), Thái Bình (200 bộ), Lạng Sơn (50 bộ), mỗi bộ dụng cụ học tập trị giá 500.000 đồng.
Trần Huyền
 

Tags : balo cục bảo trợ xã hội, balo học sinh từ thiện, balo tặng học sinh, cặp học sinh từ thiện, cặp tặng học sinh, may cặp học sinh, từ thiện balo học sinh, từ thiện cặp học sinh, xưởng balo học sinh, xưởng balo trọng phát, xưởng cặp học sinh, đặt may cặp học sinh
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Thùy Nguyễn

25/08/2020

Hành động ý nghĩa và thiết thực.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn