Lưu ý quan trọng khi đặt may balo,cặp, túi xách quà tặng

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 25/05/2021

Lưu ý quan trọng khi đặt may túi xách quà tặng cho doanh nghiệp
1.Chọn xưởng may túi xách quà tặng uy tín

Việc lựa chọn đúng xưởng may gia công trực tiếp là bước đầu rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Xưởng may ba lô/cặp/ túi xách quà tặng uy tín cần phải có đội ngũ thiết kế, gia công nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ được nhu cầu khách hàng và doanh nghiệp để từ đó triển khai ý tưởng cho sản phẩm, in ấn logo thương hiệu, hình ảnh đại diện phù hợp nhằm tạo được ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng. Đa số các xưởng may đều có sẵn các mẫu sản phẩm thực tế đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu, hãy trải nghiệm trực tiếp chất lượng các mẫu mã đó trước khi quyết định sản xuất hàng loạt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Lựa chọn chất liệu sản xuất phù hợp

Vải là chất liệu không thể thiếu với đa dạng cấu tạo và đặc tính khác nhau được ứng dụng tùy theo sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 5 chất liệu vải phổ biến được sử dụng nhiều nhất để may balo/cặp gồm: Polyester (Nylon), Cotton (vải Canvas/vải bố), vải không dệt, vải lót (Lining) và Simili (vải giả da)... Ngoài ra, các phụ kiện như khóa kéo, lá kéo hợp kim chống gỉ, đệm lưng… cũng rất quan trọng để hoàn thiện sản phẩm. 

Thông thường, nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về mẫu mã thiết kế hay chất liệu sản phẩm thì các xưởng may chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng được điều này và giúp bạn tham khảo chất liệu vải phù hợp ngân sách, đồng thời chỉnh sửa thiết kế sao cho hợp lý nhất. 

3. Chính sách bảo hành sản phẩm 

Doanh nghiệp nên chọn những đối tác may balo/cặp hay túi xách quà tặng có chính sách và thời gian bảo hành theo từng sản phẩm để đảm bảo khâu kiểm duyệt chất lượng và trong quá trình sử dụng mang lại sự hài lòng nhất. 


4. Đáp ứng đủ số lượng và thời gian theo yêu cầu 

Đừng quên tham khảo hình ảnh chi tiết về quy mô xưởng sản xuất và nhân lực nhằm đáp ứng các yêu cầu về thời gian giao hàng, số lượng đặt hàng tránh làm gián đoạn tiến độ công việc. Quá trình giao – nhận hàng phải đảm bảo theo đúng cam kết đã được đề ra như ban đầu khi thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng sản xuất. Bạn nên có kế hoạch cụ thể về thời gian nhận hàng và kiểm tra sản phẩm tránh trường hợp gấp rút làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. 

Tại Việt Nam, thương hiệu VIETBAGS đã đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất đa dạng sản phẩm có tính ứng dụng cao cùng hiệu ứng Marketing hiệu quả. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành sản phẩm trong 2 năm tại 200 điểm bảo hành tiện lợi chắc chắn mang đến bạn trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất! Việc tìm kiếm một xưởng gia công balo/cặp/túi đeo sẽ không còn là khó khăn khi chọn VIETBAGS làm đối tác uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu thiết kế và số lượng đặt hàng với mức chiết khấu hấp dẫn. 

Tags : may balo, May balo quảng cáo, may balo quà tặng, may balo theo yêu cầu, sản xuất balo, sản xuất balo quà tặng, sản xuất balo theo yêu cầu, Xưởng Balo Hà Nội, xưởng balo trọng phát, xưởng may balo trọng phát, xưởng may balo túi xách, xưởng sản xuất balo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn