May balo quà tặng ngân hàng Sacombank

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: VIETBAGS
Tình trạng: May theo yêu cầu
Mã sản phẩm: BG332

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước:300mm-420mm-150mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680PVC 
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: maytrongphat@gmail.com


DỰ ÁN BALO NGÂN HÀNG SACOMBANK

Công ty May Balo Trọng Phát không ngừng ra mắt những mẫu balo quảng cáo, balo quà tặng, balo doanh nghiệp thời trang sở hữu nét nổi bật và tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, thúc đẩy tay nghề và có chuyên môn marketing để tạo ra những thiết kế phù hợp với yêu cầu quý doanh nghiệp.
Với kinh nghiệm chuyên môn và sự am hiểu khách hàng, chúng tôi có thể nhận sản xuất các loại balo túi xách theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

May balo quà tặng ngân hàng Sacombank

Có một số lý do mà ngân hàng nên cân nhắc việc đặt may balo làm quà tặng:

Tiện ích, có giá trị sử dụng lâu dài: Balo là một người bạn đồng hành cần thiết của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Balo có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau như đi học, đi làm, đi du lịch.

Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Balo có thể làm quà tặng cho học sinh, sinh viên, học viên các trường cao đẳng, các trung tâm anh ngữ, các khóa đào tạo, cán bộ công chức, các nhân viên các đoàn thể.

Dễ dàng lựa chọn và không bao giờ lỗi mốt: Balo có thể dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, ai cũng có thể sử dụng mà không hề sợ lỗi mốt.

Thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp: Balo có thể vừa làm quà tặng cho nhân viên và cho khách hàng trong các dịp là một món quà vô cùng ý nghĩa với kinh phí không quá cao.

Quảng bá thương hiệu: Việc in logo và các thông tin quan trọng lên balo giúp thương hiệu của ngân hàng được quảng bá rộng rãi.

Tóm lại, việc tặng balo có thể giúp ngân hàng tạo mối liên kết mạnh mẽ với khách hàng và đối tác, đồng thời quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

DỊCH VỤ SẢN XUẤT BALO - TÚI XÁCH THEO YÊU CẦU
Từ công ty may balo túi xách "Đáng tin cậy nhất"
✅ Đặt tận xưởng, giá tận gốc.
✅ Đúng hẹn, đảm bảo kế hoạch cho công ty bạn.
✅ Thiết kế & Nhận mẫu miễn phí, không cần cam kết đặt hàng.
✅ Chọn công ty quy mô lớn, bạn có chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Đặc Biệt: Nếu đang tìm nhà cung cấp để "Đảm bảo uy tín cho bạn và danh tiếng của công ty" thì VIETBAGS thực sự dành cho bạn.
✅ Sản phẩm chất lượng
✅ Nhà sản xuất balo quà tặng uy tín
✅ Sản xuất, gia công theo yêu cầu
✅ Giao hàng trên toàn quốc
✅ Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn