Sản xuất balo quà tặng

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 03/09/2020

SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

Bạn đang cần tìm một công ty may balo quà tặng chuyên nghiệp?

Một đơn vị sản xuất balo theo yêu cầu uy tín? ...

Nếu vậy thì bạn đã tìm được đúng nơi rồi đấy! Công ty TNHH Đầu Tư & Kinh Doanh Trọng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất balo, túi xách quà tặng chất lượng cùng giá cả hợp lý, luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất balo theo đơn đặt hàng.

  1.  Balo quà tặng là gì? Tại sao doanh nghiệp cần đặt may balo quà tặng?

Balo quà tặng? Hay đôi lúc là túi xách quà tặng? Thật ra nó đơn giản là những chiếc balo, túi xách bình thường, nhưng thay vì sử dụng, nó sẽ được gửi đến khách hàng thân yêu hoặc những nhân viên ưu tú trong doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra những chiếc balo, túi xách này thường sẽ được in logo thương hiệu của quý công ty! Vừa là quà tặng, lại vừa là sản phẩm PR thương hiệu, đúng là một ý tưởng marketing tuyệt vời.

Vậy khi nào thì doanh nghiệp sẽ cần may balo, túi xách quà tặng này đây?

Đó là tùy vào lĩnh vực, kế hoạch sắp tới của các công ty! Có công ty đặt balo doanh nghiệp tặng nhân viên vào dịp Lễ, Tết, các sự kiện lớn của công ty như sinh nhật… Có công ty đặt sản xuất balo thương hiệu tặng khách hàng dịp hè, mùa du lịch, mùa khuyến mãi.

  • Mẫu balo quà tặng ngành tài chính - ngân hàng
  • Mẫu balo quà tặng doanh nghiệp
  1.  Chọn nhà sản xuất balo theo yêu cầu, đơn vị gia công balo quà tặng chất lượng

Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhà cung cấp balo quà tặng, túi xách quà tặng nên tìm công ty may balo chuyên nghiệp, uy tín nhé. Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ, trang web, các quy trình đặt may cụ thể … giúp bạn kiểm soát được thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm , giá cả hợp lý nhất.

Cùng xem một vài điểm đáng lưu ý khi chọn công ty sản xuất balo theo yêu cầu:

- Đơn vị sản xuất balo, túi xách số lượng lớn cần phải có quy trình cụ thể, rõ ràng và chính xác. Từ khâu tiếp nhận thông tin như thế nào? Tư vấn, thiết kế ra sao? May và duyệt mẫu thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt

- Công ty may balo, túi xách doanh nghiệp phải có xưởng lớn, cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, để có thể gia công chuẩn xác nhất và nhanh nhất theo yêu cầu

- Nhà xưởng gia công balo, túi xách thương hiệu phải có đội ngũ chuyên viên may tay ngh cao, kinh nghiệm dồi dào, độ chính xác tuyệt đối, để có thể xử lý các vấn đ phát sinh hoặc sản xuất đúng với từng theo yêu cầu cảu khách hàng

- Bộ phận thiết kế phải có đầu óc sáng tạo, kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thiết kế các mẫu balo, túi xách với hình dáng, mẫu mã độc đáo, thú vị mà vẫn mang chất riêng của khách hàng doanh nghiệp

- Đặc biệt công ty may balo theo yêu cầu phải có sự uy tín, chuyên nghiệp nhất định! Bao giờ cũng đặt chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn, chế độ bảo hành, sửa chữa tốt nhất có thể.

* Tham khảo một số mẫu Balo Quảng cáo tại đây

- Mẫu balo quà tặng học sinh

- Mẫu balo quà tặng công ty

- Mẫu balo quà tặng từ thiện

- Mẫu balo quà tặng ngành du lịch

3.  Những yêu cầu cần biết khi đặt  may balo quảng cáo

 Sau khi tìm được một nhà xưởng may balo lớn, một đơn vị sản xuất balo theo yêu cầu uy tín, bạn sẽ phải dành thời gian để quyết định các tiêu chí sao?

- Chất liệu vải: chất liệu là yếu tố quan trọng nhất để quyết định chiếc balo quà tặng đó có tốt không, có bn không, có mm nhẹ thoải mái không?

- Kích thước: balo túi xách doanh nghiệp cần tặng kích thước như thế nào? Lớn hay nhỏ? Không gian các ngăn?...

- Màu sắc: đây là phần khá nhức đầu! Nó sẽ phụ thuộc nhiu vào màu sắc chủ đạo của công ty bạn đấy!

- Logo: đây là khâu tương đối quan trọng đấy! Bạn muốn thuê logo, in logo hay dùng logo kim loại gắn riêng! Mỗi loại sẽ tương ứng 1 ngân sách nhất định

Gia công balo doanh nghiệp ngành xây dựng

Mẫu balo thương hiệu ngành Xây dựng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn