TẬP ĐOÀN VNPT ĐẶT MAY GIA CÔNG BALO

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 06/07/2023

Công ty May Ba Lô Túi Xách Trọng Phát nhận gia công Balo cho Tập đoàn VNPT dành tặng khách hàng thân thiết

May balo quà tặng VNPT

Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc tập đoàn bưu chính viện thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM,3G, nhắn tin,...và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là VNPT

VNPT muốn dành tặng những món quà tri ân đến quý khách hàng. Với sự năng động, trẻ trung của một công ty trực tuyến, Tập đoàn VNPT muốn  gửi đến quý khách hàng chiếc Balo thời trang, cá tính. Balo VPNT được thiết kế độc đáo với logo VNPT khắc trên nền vải tạo sự nổi bật, chất liệu vải dày dặn, quai và móc khóa chắc chắn. VNPT muốn gửi đến khách hàng thân thiết của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Và Công ty Ba Lô Túi Xách Trọng Phát đã gửi trao trọn vẹn những mong muốn của VNPT khi giao sản phẩm đúng theo những tiêu chuẩn ban đầu.

May balo VNPT

 Công ty Ba Lô Túi Xách Trọng Phát rất hài lòng khi giao đơn hàng này và mong muốn được tiếp tục sản xuất thêm nhiều đơn hàng nữa cho VNPT.

Tags : balo quà tặng vnpt, balo vnpt, Cần nhận hàng may gia công về nhà làm, Cho nhận gia công túi vải, Cho nhận gia công túi xách, Cho nhận may gia công túi vải không dệt, Công ty may balo túi xách, Công ty May túi xách, cơ sở may balo vnpt, May balo theo yêu cầu, may balo vnpt, May gia công túi xách tại nhà, Muốn tìm nguồn hàng balo túi xách de nhận may gia công, Nhận may gia công túi xách siêu thị, sản xuất balo vnpt, Tìm đối tác may túi siêu thị, xưởng balo vnpt, Xưởng may balo giá rẻ, Xưởng may balo học sinh, Xưởng may balo quà tặng, Xưởng may balo túi xách, xưởng may balo vnpt, Xưởng may túi xách
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoàng Cúc VNPT

18/01/2024

Hàng giao đúng tiến độ. Mọi người bên công đoàn rất khen vì được tặng mẫu balo đẹp + chất lượng. Cám ơn VietBags đã đồng hành.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn