TOP CÁC TRƯỜNG ĐẶT MAY “BALO XỊN SÒ” NHẤT

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 07/02/2023

TOP CÁC TRƯỜNG CÓ “BALO XỊN SÒ” NHẤT

1. Balo trường đại học Rmit 876 triệu

RMIT là ngôi trường không chỉ nổi tiếng với cơ sở vật chất vượt trội, mà còn sở hữu mức học phí cao chót vót. Để sở hữu chiếc balo này thì bạn phải tốn ít nhất 876 triệu đồng tương đương với hai chiếc túi Hermes pre owned Kelly 28 :)).

2. Balo Trường Đại học FPT 289 triệu

Đại học FPT được biết đến là trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế số tiền bạn trả để có được em balo này giao động từ khoảng 289 triệu đồng.

3. Balo Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh 208 triệu

Hutech là một trong những trường đại học có tiếng hiện nay tại Việt Nam với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tiên tiến. Hiện tại sinh viên Hutech phải bỏ ra 208 triệu để mang mang em nó về nhà.

4. Balo Trường Đại học Văn Lang 160 triệu

Trường Đại học Văn Lang vốn có uy tín trong các trường ngoài công lập với các chính sách chăm sóc người học chu đáo, tận tâm và cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư ấn tượng. Balo với thiết kế mới của khóa 26 của trường Đại học Văn Lang có giá trị khoảng 160 củ.

Trên đây là một vài chiếc balo gây đau thận =)), vậy còn “giá chiếc balo” của trường bạn thì sao? Hãy comment cho mọi người cùng biết nào!

 

Tags : BALO HỌC SINH, BALO SINH VIÊN, BALO TRƯỜNG fpt, BALO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, Balo trường đại học công nghệ, Balo trường đạihọc Rmit, Balo trường đại học văn lang, BALO XỊN SÒ, Bán Balo Trường Đại học
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn