Vì sao nên sử dụng áo trùm vali ?

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 22/03/2021

Không hiếm gì những tình trạng vali chỉ mới mua để đi du lịch, nhưng ngay trong chuyến đi đầu tiên đã xuất hiện những vết trầy xước xấu xí. Không những thế, khóa vali cũng bị hư hỏng và thiệt hại ít nhiều. Vậy làm thế nào để có thể bảo toàn cho chiếc vali được nguyên vẹn như mới? Câu trả lời chính là sử dụng áo trùm vali. Với rất nhiều những lý do sau đây; chắc chắn bạn phải tìm mua một sản phẩm để đảm bảo an toàn cho chiếc vali đắt tiền của mình.


Những lý do nên sử dụng áo trùm vali
Áo trùm vali ra đời bỗng chốc trở thành một tấm áo bảo vệ vô cùng lý tưởng cho các cá nhân hay sử dụng vali. Bất cứ những chuyến đi xa nào của bạn; đặc biệt là những ai thường xuyên ra nước ngoài thì áo bọc vali lại càng không thể thiếu. Vali là một trong những hành lý ký gửi mà bạn không thể kiểm soát được nhân viên vận chuyển có cẩn thận với tư trang của bạn hay không. Chính vì vậy, một chiếc áo vali sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Áo vali sở hữu nhiều công dụng.

  • Bảo vệ vali khỏi bị trầy xước: Vali được vận chuyển thông qua những băng chuyền; với tốc độ khá lớn có thể khiến chiếc vali của bạn bị trầy xước khi không có đồ bảo hộ.
  • Dễ dàng nhận biết vali tại sân bay: Trên cùng một chuyến bay, có không biết bao nhiêu chiếc vali giống nhau. Và tất nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị thất lạc hành lý. Vậy thì một chiếc áo vali sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đó có phải vali của mình hay không.
  • Làm mới vali: Không thể phủ nhận rằng, áo trùm vali cũng là một loại phụ kiện làm cho chiếc vali không bị nhàm chán. Với khá nhiều những hoa văn khác nhau; áo vali sẽ giúp bạn biến hóa mỗi ngày.

Cách chọn mua balo trùm vali

  • Không phải loại bao trùm vali nào cũng đạt tiêu chuẩn cho bạn sử dụng. Nếu không để ý, có khi chúng sẽ làm cho vali của bạn bị hư hại. Với những tiêu chí sau đây, sẽ giúp bạn tìm mua được một chiếc áo vali chất lượng nhất:
  • Lựa chọn chất liệu tốt
  • Kiểm tra chất liệu : Áo vali sử dụng chất liệu vải dày dặn và cao cấp sẽ không bị rách trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, chất liệu áo tốt sẽ đảm bảo vali không bị trầy xước và giảm nhẹ các tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Chú ý đến kích thước: Hãy đảm bảo rằng, loại áo vali mà bạn mua có kích cỡ vừa với chiếc vali của bạn. Nếu không đảm bảo về điều đó thì lựa chọn một chiếc áo trùm có thun co giãn sẽ tốt hơn cho bạn.
  • Lựa chọn nơi cung cấp chất lượng: Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín vì họ có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sản phẩm an toàn cho bạn.
Tags : may balo, May balo quảng cáo, may balo quà tặng, may balo theo yêu cầu, sản xuất balo, sản xuất balo quà tặng, sản xuất balo theo yêu cầu, xưởng balo trọng phát, xưởng may balo, xưởng may balo trọng phát, xưởng may balo túi xách, xưởng sản xuất balo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn