Canon có gì ngoài máy ảnh?

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 07/12/2020

Là "ông hoàng máy ảnh", nhưng bạn có bao giờ tự hỏi: ngoài máy ảnh, Canon còn điều gì đặc biệt?

Với hơn 80 năm thành lập và phát triển, Canon không chỉ mang đến những công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng chất lượng tốt nhất cho ngành công nghiệp quang học và hình ảnh, mà còn mang đến nhiều đóng góp cho cộng đồng, thông qua những hoạt động nằm trong chương trình Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility – CSR) gồm những hoạt động thiện nguyện hướng tới xã hội như giáo dục, y tế, cứu trợ, môi trường. Tại Canon, CSR đã trở thành một phần trong triết lý kinh doanh "Sống và làm việc vì mục đích tốt đẹp chung" (Kyosei) của tập đoàn.

Từ Help With Love – 10 năm thầm lặng gieo con chữ cho thế hệ tương lai:

Canon có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm thì đã có hơn 10 năm đóng góp cho giáo dục và trẻ em Việt Nam thông qua chương trình Help With Love. Những chuyến công tác đến vùng sâu vùng xa, nơi nhiều trẻ em không có điều kiện đến trường, nơi những lớp học tuềnh toàng, mục nát vẫn oằn mình gánh trọng trách mang kiến thức đến cho các em đã thôi thúc Canon phải làm gì đó để giáo dục trở thành lẽ đương nhiên trong tuổi thơ của mọi trẻ em.

Đến For a green Vietnam – Hành trình "Vì một Việt Nam xanh"

Chương trình kêu gọi giảm rác thải nhựa Go Green With Canon.

Và những hoạt động thiện nguyện vì đồng bào:

Chuyến cứu trợ trong đợt lũ lụt vừa qua tại Quảng Ngãi

Chi phí cho những hoạt động này phần lớn được quyên góp được từ quỹ từ thiện của công ty, ngoài ra còn có sự ủng hộ từ tấm lòng hảo tâm của nhân viên và những người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng thương hiệu Canon.

Xưởng Balo Trọng Phát tự hào là nhà sản xuất balo túi xách uy tín cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trên là những mẫu balo quà tặng trẻ em miền núi do Canon tài trợ. Sản phẩm được sản xuất tại Xưởng May Trọng Phát Vietbags.net


Tags : may balo canon, may balo quảng cáo, may balo quà tặng, may balo sự kiện, may balo tặng học sinh, may balo tặng trẻ em, may balo theo yêu cầu, may balo từ thiện, sản xuất balo, xưởng balo trọng phát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn