May túi du lịch quà tặng doanh nghiệp

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: VIETBAGS
Tình trạng: May theo yêu cầu
Mã sản phẩm: BG331

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước:300mm-50mm-200mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680PVC
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: maytrongphat@gmail.com.


Có nhiều xưởng may túi du lịch quà tặng ở Việt Nam. Xưởng may Balo Túi Xách Trọng Phát ở Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp túi du lịch quà tặng1. Xưởng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất balo cho trường mầm non, tiểu học, trung tâm ngoại ngữ1Những chiếc túi du lịch của VietBags Trọng Phát được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, các ngăn chứa được bày trí khoa học, và có logo và tên của công ty được in trên chúng1.

Chúng tội chuyên nhận hợp đồng sản xuất túi xách du lịch quà tặng, túi xách du lịch quảng cáo trực tiếp2Xưởng trực tiếp may và in ấn hoặc thêu logo doanh nghiệp lên túi xách du lịch2.

  1. Xưởng Balo: Xưởng Balo cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất túi du lịch quà tặng1.

  2. Maybalo: Maybalo cung cấp dịch vụ may và sản xuất túi du lịch cần kéo theo yêu cầu làm quà tặng2Họ cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí trong thời gian 2-3 ngày2.

  3. Xưởng may túi du lịch giá rẻ tại Bắc Ninh: Xưởng này nhận hợp đồng sản xuất túi du lịch, túi du lịch quà tặng số lượng lớn3.

  4. Xưởng may Trọng Phát: Xưởng may Trọng Phát là địa chỉ sản xuất và may gia công balo túi xách, balo quảng cáo, may túi vải bố, may balo dây rút4.

  5. Xưởng may túi xách du lịch quà tặng hãng Vinamilk VB463V: Xưởng này nhận hợp đồng sản xuất túi xách du lịch quà tặng, túi xách du lịch quảng cáo trực tiếp5.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các xưởng may để biết thêm thông tin chi tiết. Mong rằng thông tin này có ích cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: vietbags.net

DỊCH VỤ SẢN XUẤT BALO - TÚI XÁCH THEO YÊU CẦU
Từ công ty may balo túi xách "Đáng tin cậy nhất"
✅ Đặt tận xưởng, giá tận gốc.
✅ Đúng hẹn, đảm bảo kế hoạch cho công ty bạn.
✅ Thiết kế & Nhận mẫu miễn phí, không cần cam kết đặt hàng.
✅ Chọn công ty quy mô lớn, bạn có chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Đặc Biệt: Nếu đang tìm nhà cung cấp để "Đảm bảo uy tín cho bạn và danh tiếng của công ty" thì VIETBAGS thực sự dành cho bạn.
✅ Sản phẩm chất lượng
✅ Nhà sản xuất balo quà tặng uy tín
✅ Sản xuất, gia công theo yêu cầu
✅ Giao hàng trên toàn quốc
✅ Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn