Quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 12/01/2024

Sản xuất balo tiêu chuẩn cần có các quy trình gì?

Quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn có thể khác nhau tùy theo từng công ty sản xuất balo túi xách.

Sản xuất balo tiêu chuẩn Sản xuất balo quà tặng

Tuy nhiên, một số bước cơ bản trong quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn bao gồm:

  1. Thiết kế và ra rập: Bộ phận phát triển sản phẩm sẽ thiết kế mẫu balo trên giấy hoặc phần mềm chuyên dụng. Sau đó, mẫu balo sẽ được ra rập để may sản phẩm mẫu.

  2. Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm: Mẫu balo sẽ được làm trước để xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm. Nguyên liệu, phụ liệu cấu thành balo cũng được lựa chọn trong bước này.

  3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Sau khi mẫu được sản xuất, bộ phận phát triển sản phẩm cùng các bộ phận liên quan và lãnh đạo công ty sẽ phê duyệt. Tiêu chí duyệt thông qua sản xuất balo tiêu chuẩn sẽ có độ khắt khe khác nhau, tùy vào từng cơ sở sản xuất. Khi các công đoạn chỉnh sửa, thống nhất mẫu được hoàn tất thì mẫu balo đó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt.

  4. Đóng gói và vận chuyển: Sản phẩm sẽ được đóng gói phù hợp với nơi đến và vận chuyển đi. Nếu là xuất khẩu thì sẽ được đóng vào thùng carton lớn theo số lượng cố định rồi chuyển ra cảng. Còn với balo bán trong nước thì sẽ được đóng gói trong bao bì nilon rồi cho vào bao tải và vận chuyển đến kho phân phối.

Đặt sản xuất balo ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo công ty sản xuất balo túi xách Trọng Phát. VietBags Trọng Phát là một xưởng may túi xách uy tín hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi xách, balo, túi giữ nhiệt và túi giao hàng. Xưởng có quy mô diện tích rộng hơn 1.000m2, hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đội ngũ nhân viên kinh trẻ trung, nhiệt huyết, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đạt năng suất vượt trội với hơn 25.000 balo/tháng (tương đương 45.000 túi/tháng). VietBags Trọng Phát nhận sản xuất các loại balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt sản xuất balo ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn đặt hàng, bạn có thể liên hệ với VietBags Trọng Phát qua số điện thoại 0902 280 422 (Zalo) hoặc truy cập vào trang web của Xưởng Balo Túi Xách Trọng Phát để biết thêm chi tiết!

Tags : balo, Chọn nguyên phụ liệu, công ty sản xuất balo túi xách, công ty sản xuất balo túi xách Trọng Phát, kiểm tra chất lượng sản phẩm, may mẫu sản phẩm, Quy trình sản xuất balo, Quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn, sản xuất balo, sản xuất các loại balo túi xách, sản xuất túi xách, Thiết kế và ra rập, túi giao hàng, túi giữ nhiệt, VietBags Trọng Phát, Xưởng Balo Túi Xách Trọng Phát, xưởng may túi xách uy tín hàng đầu, Đặt sản xuất balo ở đâu uy tín, Đóng gói và vận chuyển
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn