Thiết Kế Và Sản Xuất Balo Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 28/11/2023

Balo BTEC FPT, món hàng tuyển dễ thương cho các sinh viên trường BTEC FPT.

Balo BTEC FPT May Balo BTEC FPT Balo BTEC FPT

Xưởng Balo Trọng Phát tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng balo đầy sáng tạo, độc đáo cho cao đẳng Anh quốc trong hoạt động chào đón tân sinh viên. VietBags tự hào là đối tác sản xuất trực tiếp các sản phẩm balo túi xách + mũ quà tặng doanh nghiệp và quà tặng khuyến mãi.

1. Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT thuộc hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam

FPT education được thành lập năm 1999 với mục tiêu: “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ”. Với tinh thần trên, tổ chức giáo dục FPT đã cho ra đời Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, trường cao đẳng đầu tiên trong hệ thống liên kết với quốc tế nhằm đưa học sinh đến gần với nền văn hóa, giáo dục của nước bạn để nâng cao năng lực, kiến thức, tư duy cho người học. Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT kết hợp cùng tổ chức giáo dục Pearson nhằm giúp sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo quốc tế và phát triển nền giáo dục nước nhà. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên trong tương lai.  

Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT thuộc hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam

2. VIETBAGS cùng Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT hợp tác ra mắt bộ merchandise chào mừng tân sinh viên

2.1. Bộ sản phẩm merchandise của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Bộ sản phẩm merchandise của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Trong công tác tuyển sinh, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT luôn lựa chọn May Trọng Phát là đơn vị sản xuất các merchandise nhằm nâng cao quảng bá hình ảnh trường. Nhận thấy việc mặc đồng phục sẽ giúp sinh viên thoải mái, tự tin hơn khi đến trường, ngoài ra còn để dễ dàng nhận diện, kiểm soát an ninh giúp bảo vệ sinh, BTEC FPT quyết định cùng May Trọng Phát lên ý tưởng thiết kế và sản xuất bộ merchandise. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm thông thường mà BTEC FPT còn mang đến thông điệp ý nghĩa trong bộ merchandise đến sinh viên rằng: nón sẽ là người bạn đồng hành, chở che cho bạn trên con đường phía trước và balo sẽ giúp bạn chứa đựng vô vàn kiến thức mới. 

2.2. Uy tín được thể hiện qua các merchandise mà May Trọng Phát sản xuất 

Để có thể hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung cũng như Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT nói riêng thì không thể không nhắc đến chất lượng merchandise mà May Trọng Phát cung cấp bao gồm:

Trước khâu thành phẩm và giao đến khách hàng, các sản phẩm sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm tra chất lượng lần cuối để có thể đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất. Ngoài chất lượng sản phẩm, May Trọng Phát còn cùng doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế trong từng sản phẩm để có thể trở nên đặc biệt trong mắt học sinh như bộ merchandise chào đón tân sinh viên của trường Cao Đẳng Anh Quốc. 

Balo và túi đeo chéo được lên ý tưởng thiết kế riêng, in logo trườngBộ merchandise gồm nón, balo và túi đeo chéo, May Trọng Phát thiết kế cho Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Hình ảnh sinh viên BTEC FPT đang đeo balo được thiết kế bởi đội ngũ VietBags trong đường sách Nguyễn Huệ

Hình ảnh sinh viên BTEC FPT đang đeo balo được thiết kế bởi đội ngũ VietBags trong đường sách Nguyễn Huệ

Bộ phận tuyển sinh đang tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi và phổ biến về trường với các bạn học sinh cấp 3

Bộ phận tuyển sinh đang tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi và phổ biến về trường với các bạn học sinh cấp 3

May Trọng Phát là đối tác cung ứng và sản xuất các merchandise cho trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT trong hoạt động chào đón tân sinh viên. Trong tương lai May Trọng Phát hy vọng có cơ hội hợp tác ngày càng nhiều hơn với những trường khác thuộc hệ thống giáo dục FPT.

Tags : Balo BTEC FPT, balo trường cao đẳng fpt, Balo và túi đeo chéo, May balo trường btec fpt, may balo trường cao đẳng fpt, sản xuất balo, sản xuất balo trường btec fpt, Sản Xuất Balo Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, xưởng may balo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn