Xưởng may balo, túi xách uy tín nhất tại Hà Nội

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 30/12/2022

Ngày nay, một chiếc túi xách hay một chiếc balo cũng đều là những vật dụng không thể thiếu tất cả mọi người. Và các công ty,  doanh nghiệp luôn đặt may balo túi xách như những món quà tặng ý nghĩa dành cho cán bộ,  công nhân viên của họ, vừa là để quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng thật hiệu quả. Để may được những chiếc balo, túi xách hợp thời trang, đảm bảo chất lượng, in ấn hoặc thêu logo công ty sắc nét thì việc tìm được một địa chỉ may ba lô, túi xách uy tín và giá rẻ là điều cực kì quan trọng. 

Xưởng may ba lô túi xách Trọng Phát nhận sản xuất trực tiếp và in thêu logo doanh nghiệp lên balo túi xách theo yêu cầu

Xưởng may ba lô túi xách Trọng Phát nhận sản xuất trực tiếp và in thêu logo doanh nghiệp lên balo túi xách theo yêu cầu

Công ty may ba lô túi xách Trọng Phát với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất balô, túi xách, công ty may Trọng Phát đang từng bước phát triển hơn nữa nhằm nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất, đáp ứng được các đơn hàng lớn. Nhờ những nỗ lực không ngừng, Trọng Phát đã có bước phát triển vượt bậc trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải quảng cáo dẫn đầu thị trường.

Công ty luôn cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong và ngoài nước. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên. Giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hệ thống phân phối mở rộng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K6 ngõ 79 phố Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0902 280 422 (Zlo)
Email: maytrongphat@gmail.com
Website: https://vietbags.net/
Fanpage: www.facebook.com/Xuongsanxuatbalotuixachgiarehanoi/

Tags : balo, cặp xách, Công ty may ba lô túi xách Trọng Phát, công ty may Trọng Phát, sản xuất balô, túi xách, túi xách Trọng Phát, vali vải quảng cáo, Xưởng may balo, Xưởng may ba lô, xưởng may túi xách uy tín, đặt may balo túi xách, địa chỉ may ba lô, địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn