Quy trình sản xuất balo

Đăng bởi VIETBAGS NET vào lúc 04/01/2024

Quy trình sản xuất balo bao gồm các bước sau:

Thiết kế:

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành vẽ mẫu trên giấy, thiết kế mô phỏng cho khách hàng hình dung được sản phẩm mà mình muốn sản xuất. Sau khi nhận được mẫu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành vẽ mẫu trên giấy, thiết kế mô phỏng cho khách hàng hình dung được sản phẩm mà mình muốn sản xuất.

Thiết kế balo

Chọn nguyên vật liệu và may mẫu:

Tiến hành lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng để may mẫu sản phẩm. Thực hiện may mẫu đòi hỏi phải có sự chuẩn xác, đúng ý tưởng đề ra trước đó, tỉ mỉ và chất lượng.

Chọn vải may balo

Sản xuất đồng bộ và kiểm tra chất lượng:

Sản xuất balo

Sau khi lên mẫu hoàn thiện và được kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm, tiến hành sản xuất đồng bộ sản phẩm. Công đoạn này sẽ bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu, phun, in logo, slogan, may ráp lại các phần của balo. Sau khi may xong sẽ có đội ngũ nhân sự tiến hành xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

Đóng gói và vận chuyển:

Tất cả các sản phẩm đều phải được đóng gói trong bao nylon, có dán kèm mã sản phẩm, nhãn mác và giá thành (nếu có), cuối cùng được đóng vào thùng carton theo từng lô hàng. Việc đóng gói cần được thực hiện chuẩn xác, đúng yêu cầu tránh xảy ra trường hợp sản phẩm bị bóp, méo, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

đóng gói baloHy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm balo chất lượng, hãy ghé thăm các xưởng balo uy tín như Vietbags.net của Công ty May Balo Túi Xách Trọng Phát

Làm thế nào để chọn nguyên vật liệu phù hợp?

Chọn nguyên vật liệu phù hợp sản xuất balo:

Để chọn nguyên vật liệu phù hợp cho sản xuất balo, bạn cần lựa chọn các loại vải chống thấm và chịu lực như nylon hoặc polyester với lớp phủ chống thấm để bảo vệ nội dung bên trong khỏi nước và độ ẩm. Đồng thời, vải chịu lực chất lượng cao như canvas hoặc nylon sẽ đảm bảo balo chống mài mòn và có khả năng chịu lực trong quá trình sử dụng. Dây kéo bằng kim loại như thép không gỉ thường có độ bền cao hơn so với dây kéo nhựa. Điều này đảm bảo tính ổn định và độ bền của balo. Hãy chắc chắn rằng dây kéo dễ dàng mở và đóng, không bị bí và chịu áp lực sử dụng hàng ngày. Chọn các phụ kiện như khóa kéo, móc khóa và ép phun chất lượng cao để đảm bảo tính thẩm định và khả năng sử dụng lâu dài của balo. Đảm bảo rằng các phụ kiện hư hỏng được gắn chặt và không dễ bị rách, đảm bảo tính ổn định và tăng cường độ bền của balo. Sử dụng lớp lót và đệm chất lượng cao như mút EVA hoặc mút PE để tăng sự thoải mái cho người mặc và bảo vệ nội dung bên trong balo khỏi va đập và chống sốc. 

Tìm hiểu thêm:

Thiết kế balo theo yêu cầu

Kinh nghiệm chọn xưởng may balo túi xách uy tín

Tags : chọn vải may balo, kiểm tra balo, may mẫu balo, Quy trình sản xuất balo, sản xuất balo, thiết kế balo, xưởng balo, đóng gói balo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0902 280 422 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xưởng Balo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn